Điều khoản và chính sách
Xóa dữ liệu tài khoản
Khi bạn xóa tài khoản trong ứng dụng, thông tin cá nhân lưu cùng tài khoản cũng sẽ được xóa.
Hãy mở ứng dụng và vào lần lượt Thông tin của tôi, Cài đặt, Xóa tài khoản.
Nếu không thể dùng ứng dụng, vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ bên dưới, kèm địa chỉ email bạn đã đăng ký.